Bệnh viện TWQĐ 108 đón tiếp Bệnh viện K đến thăm và trao đổi

Ngày 20.9.2019, tại Bệnh viện TWQĐ 108, Đại tá PGS.TS. Lâm Khánh đón tiếp Ban Giám đốc, đại diện các khoa, phòng, đơn vị của Bệnh viện K sang thăm và trao đổi.

Tại đây, Bệnh viện TWQĐ 108 đã báo cáo kết quả ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý Bệnh viện trong thời gian qua. Đại tá PGS.TS. Lâm Khánh cùng cán bộ, nhân viên của Bệnh viện chia sẻ kinh nghiệm khi triển khai và vận hành phần mềm quản lý tại Bệnh viện.

Đại tá PGS.TS. Lâm Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 phát biểu tại buổi làm việc.

PGS.TS. Tại Văn Tờ - Giám đốc Trung tâm Giải phẫu bệnh cùng đoàn cán bộ, nhân viên của Bệnh viện K tới tham quan, học hỏi và chia sẻ những khó khăn khi triển khai phần mềm quản lý bệnh viện thông minh. Phần mềm quản lý bệnh viện là một nhân tố quan trọng trong quá trình vận hành, phát triển bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Thực hiện: Lan Hương – Truyền thông BV