Giới thiệu Tạp chí Y Dược lâm sàng 108


Các đồng chí cộng tác viên và bạn đọc thân mến!

 

    Nhân dịp năm mới 2019 và đón xuân Kỷ Hợi, thay mặt Hội đồng ban biên tập Tạp chí Y Dược lâm sàng 108, tôi xin nồng nhiệt gửi đến các đồng chí và gia đình lời chúc năm mới tốt đẹp nhất.

    Năm 2018, được sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan đơn vị  trong và ngoài quân đội, sự hợp tác tích cực của các nhà khoa học, các cộng tác viên và bạn đọc. Tạp chí Y Dược lâm sàng 108 đã xuất bản 9 số thường kỳ, 4 số chuyên đề tiếng Việt phục vụ cho 4 trong số gần chục Hội nghị khoa học và 1 số chuyên đề tiếng Anh. Nội dung của các số tạp chí đã kịp thời cập nhật các thành tựu khoa học Y Dược lâm sàng, giới thiệu trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và các phương pháp, phác đồ, các loại thuốc mới phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị người bệnh.

    Từ ngày thành lập, Tạp chí Y Dược lâm sàng 108 luôn đóng góp, phục vụ thiết thực cho công tác điều trị, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Nhờ đội ngũ các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và nhà khoa học đông đảo có uy tín của Viện Nghiên cứu Khoa học Y Dược lâm sàng 108 và Hội đồng biên tập đã giúp cho Tạp chí ngày càng trở thành ấn phẩm khoa học có uy tín, tin cậy của đồng nghiệp trong cả nước.

   Trong năm 2019, Tạp chí tiếp tục kiện toàn bộ máy, nâng cao chất lượng và mở rộng hoạt động nhằm đáp ứng tốt hơn cho công tác điều trị, đào tạo và nghiên cứu khoa học.

   Nhân dịp năm mới, Tạp chí Y Dược lâm sàng 108 xin gửi lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác giúp đỡ, gắn bó, chia sẻ và đồng hành của các đông chí, đồng nghiệp trong suốt thời gian qua, mong muốn tiếp tục nhận được sự cộng tác, giúp đỡ, phối hợp nhiều hơn nữa của các đồng chí, các bạn trong năm 2019.

     Kính chúc các đồng chí và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc và thành công.

 

Tổng Biên tập

Chia sẻ