Lời cảm ơn và chúc mừng năm mới 2020 của ngài Đại sứ Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam tới Bệnh viện TWQĐ 108

Trong không khí rộn ràng một mùa xuân mới đang về, sáng ngày 22/1/2020 (ngày 28 Tết âm lịch) bà Hanna Rybarska và bà Beata Osinska, đại diện cho ngài Wojciech Gerwel, Đại sứ Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, Bác sĩ, Điều dưỡng, Nhân viên khoa Cấp cứu, Bệnh viện TWQĐ 108.

Tiếp đoàn có TS Lê Xuân Dương, Chủ nhiệm khoa Cấp cứu và Bs Hoàng Mạnh Vững, khoa Cấp cứu; đại diện Phòng Chính trị, Bệnh viện TWQĐ 108.

          Trước đó, ngày 4.1.2020 ngài Đại sứ đột ngột bị mờ mắt phải, đã khám ở một số bệnh viện nhưng không yên tâm, Ngài đã tin tưởng nên đến khoa Cấp cứu, Bệnh viện TWQĐ 108. Tại đây, Ngài Đại sứ đã được các Bác sĩ và kíp trực khoa Cấp cứu thăm khám và làm các xét nghiệm, tư vấn điều trị. Sau khi được thăm khám, xử trí cấp cứu tại khoa, Ngài Đại sứ đã ổn định.

          Sáng nay, ngày 22/1, thay mặt Ngài Đại sứ, bà Hanna Rybarska và Beata Osinska đã chuyển thư cảm ơn và chúc mừng năm mới 2020 đến khoa Cấp cứu của Bệnh viện. Bên cạnh đó, 2 bà chia sẻ “Chúng tôi rất ấn tượng về Bệnh viện của các bạn, cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp… không khác bao nhiêu so với Bệnh viện của đất nước chúng tôi”

          Trong thư chúc Tết gửi tới khoa Cấp cứu, trực tiếp là TS Lê Xuân Dương, Chủ nhiệm khoa Cấp cứu và Bs Hoàng Mạnh Vững, ngài nói: “ Nhân dịp Tết nguyên đán sắp tới, tôi xin gửi tới Ông lời chúc sức khỏe, hạnh phúc…Tôi xin chúc ông đạt được nhiều thành tích trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe rất khó khăn đầy nhân ái này.

          Nhân dịp này, Tôi xin cảm ơn  Ông rất nhiều về sự hỗ trợ y tế kịp thời, rất chuyên nghiệp và tận tâm dành cho tôi.

          Đề nghị chuyển lời chúc sức khỏe của tôi tới Bác sĩ Hoàng Mạnh Vững”

          Bệnh viện TWQĐ 108 là cơ sở khám chữa bệnh cho bộ đội và nhân dân, những năm gần đây Bệnh viện liên tục nhận được sự tin tưởng của người bệnh cả trong và ngoài nước đến khám và điều trị. Đây là nguồn động lực lớn để tập thể Bệnh viện nỗ lực, cố gắng phát triển nhiều kỹ thuật, nâng cao y đức và trình độ chuyên môn, thái độ phục vụ, nâng tầm đẳng cấp quốc tế của Bệnh viện.

          Khoa Cấp cứu là đơn vị “cửa ngõ” của Bệnh viện,  tổ chức tiếp nhận, xử trí cấp cứu 24/7. Tiến hành đánh giá, phân loại tình trạng bệnh, thực hiện các biện pháp cấp cứu thích hợp theo mức độ ưu tiên, phối hợp với các chuyên khoa trong cấp cứu đến khi người bệnh qua khỏi tình trạng nguy kịch, ổn định và duy trì chức năng sống, chuyển người bệnh vào chuyên khoa phù hợp hoặc chuyển đi can thiệp, phẫu thuật; hoặc chuyển tuyến; hoặc cho đơn về. Dịp Tết, khoa đảm bảo trực 24/24 đáp ứng mọi tình huống xảy ra

          Nhân dịp Tết cổ truyển của dân tộc đang gần đến, Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn và kính chúc sức khỏe tới Ngài Đại sứ Wojciech Gerwel, chúc cho tình hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam – Ba Lan ngày càng    bền vững.

          Việt Nam và Ba Lan chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 4/2/1950. Hai nước có quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt. Trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của Việt Nam, Ba Lan đã dành cho Việt Nam sự ủng hộ, giúp đỡ to lớn. Những năm gần đây, các chuyến thăm cấp cao giữa hai nước diễn ra thường xuyên.

Một số hình ảnh chúc Tết tại khoa

Thư cảm ơn từ Ngài Đại sứ gửi tới khoa Cấp cứu của Bệnh viện

 

 

Hai bà Hanna Rybarska và bà Beata Osinska, đại diện cho Ngài Đại sứ nước Cộng hòa Ba Lan Wojciech Gerwel chuyển lời cảm ơn của Đại sứ,  thăm và chúc Tết tại khoa Cấp cứu nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam

 

An Ngọc – Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108

Chia sẻ